Giới thiệu các nền tảng giao dịch

CQG là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm giao dịch phái sinh hàng hóa hàng đầu trên thị trường. Nền tảng giao dịch của CQG cung cấp dữ liệu thị trường chính xác cùng các công cụ phân tích kỹ thuật tiên tiến. Hiện tại CQG là đối tác cung cấp giải pháp của nhiều Futures Commission Merchant lớn trên thế giới và cung cấp truy cập trực tiếp tới hơn 45 Sở giao dịch trên thế giới.
M-System là phần mềm được tạo ra nhằm cải thiện tính năng quản lý tài khoản và giao dịch, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã thực hiện thay đổi hệ thống phần mềm giao dịch mới M-System thay thế cho phần mềm cũ là Vision Commodities. Căn cứ theo lộ trình về kế hoạch triển khai hệ thống M-System của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV), phần mềm M - System đã được đưa vào hoạt động và áp dụng từ phiên giao dịch ngày 01/02/2021, phần mềm M-System chính thức được sử dụng là hệ thống phần mềm giao dịch của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam.

Các giải pháp giao dịch CQG cung cấp:


CQG Trader →

CQG Desktop →

CQG QTrader →

CQG Mobile →

M-System →
Tải phần mềm về máy tính tại đây

CQG Trader

Phần mềm CQG Trader cung cấp thông tin về giá của các hợp đồng thời theo gian thực. Bên cạnh đó, Quý khách có thể đặt lệnh, quản lý trạng thái tài khoản ngay trên giao diện phần mềm trực quan và dễ sử dụng.

Điểm mạnh:
Điểm yếu:

CQG Desktop

Phần mềm CQG Desktop là giải pháp giao dịch mới nhất từ CQG. Do được xây dựng trên nền tảng web (web-based), nên Quý khách có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ khả năng duyệt web để thực hiện giao dịch. Các tính năng phổ biến từ các sản phẩm CQG khác như vẽ biểu đồ, thang giá, v.v đều được tích hợp vào CQG Desktop.

Điểm mạnh:
Điểm yếu:

CQG QTrader

Phần mềm CQG QTrader là giải pháp giao dịch cao cấp cung ứng cho các cá nhân/tổ chức chuyên nghiệp có nhu cầu thay thế CQG Trader. Bên cạnh các tính năng phổ biến của CQG Trader, CQG Qtrader được nâng cấp hơn và khắc phục một số hạn chế của CQG Trader. Mặt khác, CQG Qtrader còn stream dữ liệu giá thời gian thực và các chỉ số phân tích trên phần mềm Microsoft Excel bằng công cụ CQG RTD.

Điểm mạnh:
Điểm yếu:

CQG Mobile

Sử dụng phần mềm CQG Moblie giúp khách hàng có thể linh động trong việc theo dõi thị trường, đặt lệnh, tạo danh mục các hàng hóa ngay trên thiết bị di động ở bất cứ đâu. Phần mềm hỗ trợ ngay cả trên hệ điều hành IOS và Android. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này trên thiết bị di động là không cho phép các khách hàng vẽ đồ thị và không có kết nối internet cũng không thể sử dụng được phần mềm này.

Điểm mạnh:
Điểm yếu:

M-System

M-System là hệ thống phần mềm quản lý và giao dịch các hàng hóa tại sở giao dịch hàng hóa Việt nam, phần mềm gồm các chức năng cơ bản và nâng cao

Điểm mạnh:
Điểm yếu: